đáp án heo đi học hôm nay

VOH - Cập nhật đáp án ngôi trường học tập heo khu đất - Heo chuồn ganh đua nhanh nhất có thể, bao gồm đáp án về: Câu chất vấn trí tuệ, Nhanh rộng lớn chớp, Đi lần đại gia, Tháng đồng đẳng giới, Vui ngày ngôi nhà giáo và Học giờ đồng hồ anh nằm trong heo.

Mục lục

Bạn đang xem: đáp án heo đi học hôm nay

  1. Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 24/12
    1. Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 24/12: 1B-2C-3B
    2. Đáp án Học giờ đồng hồ Anh nằm trong Heo thách thức 24 ngày 24/12: 1A-2A-3B
    3. Đáp án đoạt được Olympia mon 12 tuần 3 thách thức 4 - 1B-2A-3C-4B-5C
    4. Đáp án Giải đánh đố Giáng Sinh Rinh thiên lí cho tới 2,4 triệu 21-27/12 - 1B-2B-3A-4C-5B
    5. Đáp án xua đuổi hính siêu tốc mon 12 tuần 3 (18/12 - 24/12) - Giáng Sinh: 1B-2A-3C-4B-5B
  2. Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 18/12
    1. Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 18/12: 1C-2B-3A
    2. Đáp án đoạt được Olympia mon 12 Tuần 3 Thử thách 1 (18/12 - 24/12/2023): 1C-2B-3A
    3. Đáp án đoạt được Olympia mon 12 Tuần 3 Thử thách 2 (18/12 - 24/12/2023): 1B-2C-3A
    4. Đáp án đoạt được Olympia mon 12 Tuần 3 Thử thách 3 (18/12 - 24/12/2023): 1C-2B-3A
    5. Đáp án Học giờ đồng hồ Anh nằm trong Heo thách thức 18 ngày 18/12: 1B-2A-3B
  3. Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 17/12
    1. Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 17/12: 1A-2A-3A
    2. Đáp án Học giờ đồng hồ Anh nằm trong Heo thách thức 17 ngày 17/12: 1C-2B-3A 
  4. Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 16/12
    1. Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 16/12: 1B-2A-3B
    2. Đáp án Học giờ đồng hồ Anh nằm trong Heo thách thức 16 ngày 16/12: 1B-2B-3A 
    3. Đáp án đoạt được Olympia mon 12 Tuần 2 Thử thách 4 (11/12 - 17/12/2023): 1C-2C-3B-4B-5A
  5. Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 3/12
    1. Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 3/12: 1C-2B-3C
    2. Đáp án Học giờ đồng hồ Anh nằm trong Heo thách thức 3 ngày 3/12: 1B-2C-3A

Trò đùa giải đánh đố Trường học tập heo khu đất là một trong những sự khiếu nại vì thế MoMo tổ chức triển khai, vô cơ có tương đối nhiều sinh hoạt ra mắt hằng ngày và bám theo những khoảng tầm thời hạn rõ ràng. Người đùa đem thời cơ cảm nhận được những phần rubi mê hoặc Khi vấn đáp trúng những thắc mắc trong sự khiếu nại. Dưới đấy là đáp án Trường học tập heo khu đất MoMo được VOH update thường ngày.

Đáp án được Cửa Hàng chúng tôi update liên tiếp, hãy cù quay về phía trên thường ngày nhé. Lưu ý bấm F5 nhằm Reset đáp án hoặc nhảy tab ẩn danh nhằm không biến thành bám Cache nhé.

Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 24/12

Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 24/12: 1B-2C-3B

Câu 1. Phương pháp thở của chưng sĩ này được đức kết trong mỗi câu: "Thót bụng thở rời khỏi / Phình bụng thở vô / Hai vai bất  động / Chân tay buông lỏng / Êm chậm rãi sâu sắc đều / Tập trung bám theo dõi / Luồng rời khỏi luồng vô / Bình thông thường qua chuyện mũi / Khi cấp qua chuyện mồm / Đứng ngồi hoặc ở / Tại đâu cũng rất được / Nằm đâu cũng được!"?

Đáp án B. Bác sĩ Nguyễn Khắc Viện

Câu 2. Quốc gia này là vương quốc Á Lục trước tiên đăng cai một kỳ Thế vận hội mùa hè?

Đáp án C. Nhật Bản 

Câu 3. Tại kho lưu trữ bảo tàng địa đạo Vịnh Mốc (Quảng Trị), mang trong mình 1 bức phù điêu bằng đồng nguyên khối ghi lời nói "To be or not to lớn be" (Tồn bên trên hay là không toong tại). Đây cũng chính là phần khai mạc của một câu thoại vô vở kịch này ở trong phòng biên soạn kịch William Shakespeare?

Đáp án B. Hamlet

Đáp án Học giờ đồng hồ Anh nằm trong Heo thách thức 24 ngày 24/12: 1A-2A-3B

Câu 1. Từ này tại đây ghi chép sai chủ yếu tả?

Đáp án A. Trictk

Câu 2. Hoàn trở nên kể từ sau: _U_PEND (Đình chỉ, hoãn)?

Đấp án A. S

Câu 3. Từ này tại đây tức là cỗ đồ?

Đáp án B. Outfit

Đáp án đoạt được Olympia mon 12 tuần 3 thách thức 4 - 1B-2A-3C-4B-5C

Câu 1. Hiện ni, biển lớn báo giao thông vận tải này tại đây cấm xoay đầu xe?

Đáp án B. Biển 2

Câu 2. Trong cỗ môn bowling, phiên ném trước tiên của khuông mặc cả 10 ki đều bị tấn công sụp đổ thì cú ném này được gọi là gì?

Đáp án A. Strike

Câu 3. Muối sulfat là muối hạt của loại axit nào?

Đáp án C. Acid sulfuric

Câu 4. Huyện mang tên dìa nhất VN hiện tại đang là đơn vị chức năng hành chủ yếu của thành phố nào?

Đáp án B. Tây Ninh

Câu 5. Bải biển lớn này của Pháp nối liền với trận tấn công "ngày D" của quân Đồng minh vô Chiến giành giật Thế giới loại hai?

Đáp án C. Normandy

Đáp án Giải đánh đố Giáng Sinh Rinh thiên lí cho tới 2,4 triệu 21-27/12 - 1B-2B-3A-4C-5B

Câu 1. Trong những kiệt tác văn học tập dân gian dối tương quan cho tới thời điểm Giáng Sinh, ông già nua Noel thông thường nối liền với điệu mỉm cười này sau đây?

Đáp án B. Ho, ho, ho!

Câu 2. "Stille Nacht, heilige Nacht" là tên gọi giờ đồng hồ Đức của ca khúc này nối liền với thời điểm Giáng Sinh?

Đáp án B. Silent Night (Đêm yên lặng lặng)

Câu 3. Cây thông mập mạp ở trung tâm vui chơi quảng trường Trafalgar (London) là “quà tặng Giáng Sinh” mỗi năm của những người dân vương quốc này gửi cho tới nước Anh?

Đáp án A. Na Uy

Câu 4. Tại vùng Provence (Pháp), sau khi sử dụng bữa tối vô tối Giáng Sinh, người tao tiếp tục tổ chức ăn từng nào số tráng miệng?

Đáp án C. 13 món

Câu 5. A tặng rubi Giáng Sinh cho tới B bám theo quy luật: Ngày 1 A tặng 1 phần quà, ngày 2 A tặng 2 phần quà và số phần quà của ngày một, ngày 3 A tặng 3 phần quà và số phần quà của ngày 2. Cứ như thế cho đến ngày loại 12. Sau 12 ngày, B đã nhận được được từng nào rubi của A?

Đáp án B. 364 số quà

Đáp án xua đuổi hính siêu tốc mon 12 tuần 3 (18/12 - 24/12) - Giáng Sinh: 1B-2A-3C-4B-5B

Câu 1: Những emoji sau đang được nhắc cho tới ca khúc Giáng Sinh nào?

Đáp án B. White Christmas

Câu 2: Đây là quang cảnh đón Giáng Sinh ở trở nên phối nào?

Đáp án A. Hà Nội

Câu 3: Đây là hình hình ảnh nối liền với chú tuần lộc nào?

Đáp án C. Rudolph

Câu 4: Địa đặc điểm đó chỉ xuất hiện tại trong đợt Giáng sinh ở một vài điểm nằm trong Châu Âu?

Đáp án B. Chợ Giáng Sinh

Câu 5: Vùng bờ cõi này nằm trong tự do của vương quốc nào?

Đáp án B. Australia

Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 18/12

Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 18/12: 1C-2B-3A

Câu 1: Cô gái vô hình ảnh "Thiếu phái nữ mặt mày hoa huệ" của họa sỹ Tô Ngọc Vân đem cỗ âu phục truyền thống cuội nguồn nào?

Đáp án C. Áo dài

Câu 2: Điền số không đủ quí phù hợp với quy luật: 2,3,5,7,11,13,[...] 

Đáp án B. 17

Câu 3: Một song kẻ Việt người Tần/ Nữa phần ân ái, nữa phần oán thù thương/ Vuốt rùa chẳng thay đổi móng/ Lông ngỗng thiếp đem đàng là những câu thơ ghi chép về nhị hero truyền thuyết nào?

Đáp án A. Mị Châu - Trọng Thủy

Đáp án đoạt được Olympia mon 12 Tuần 3 Thử thách 1 (18/12 - 24/12/2023): 1C-2B-3A

Câu 1: Loại phàn nàn này đem kỹ năng hít vào mạnh, được sử dụng vô mặt mày nạ chống độc và vô công nghiệp hóa chất?

Đáp án C. Than hoạt tính

Câu 2: Hai số này sau đấy là nhị số đối nhau

Đáp án B. -1 và 1

Câu 3: Việc thu lại điều thoại của hero vô phim thay cho cho tới tiếng động gốc được gọi là gì?

Đáp án A. Lồng tiếng

Đáp án đoạt được Olympia mon 12 Tuần 3 Thử thách 2 (18/12 - 24/12/2023): 1B-2C-3A

Câu 1: Đây là logo của CLB đá bóng nào

Đáp án B. Arsenal

Xem thêm: gia phả dòng họ

Câu 2: Đay là ký hiệu music nào?

Đáp án C. Nốt móc đơn

Câu 3: Đây là loại cây nào?

Đáp án A. Oải hương

Đáp án đoạt được Olympia mon 12 Tuần 3 Thử thách 3 (18/12 - 24/12/2023): 1C-2B-3A

Câu 1: Diện tích một hính vuông có tính nhiều năm 4 cạnh là 5cm 50mm, 1/50 m và 1.5 dm vì thế bao nhiêu?

Đáp án C. Không tồn bên trên hính vuông này

Câu 2: Nếu một người dân có nhịp tim 75 lần/phút, chất vấn trái ngược tim của của những người cơ đập từng nào phiên vô 3600 giây?

Đáp án B. 4500 lần

Câu 3: Nếu rút toàn cỗ những lá "cơ" và "Tép" ngoài một cỗ bài bác Tây 52 lá, thì phần trăm để sở hữu 14 lá bài bác đem nằm trong red color ở cạnh nhau là:

Đáp án A. 0%

Đáp án Học giờ đồng hồ Anh nằm trong Heo thách thức 18 ngày 18/12: 1B-2A-3B

Câu 1: Trong tựa đề phim "Mad mã", kể từ "Mad" ở phía trên tức là gì?

Đáp án B. Điên rồ

Câu 2: Từ Feather duster dùng làm chỉ dụng cụ nào?

Đáp án A. Chổi lông gà

Câu 3: Spring water dùng làm chỉ loại nước nào?

Đáp án B. Nước suối

Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 17/12

Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 17/12: 1A-2A-3A

Câu 1: Tôn Thất Thuyết gắn liền với phong trào lịch sử nào ở cuối thế kỉ 19?

Đáp án A. Cần Vương

Câu 2: Khi nhập cuộc khởi nghĩa Lam Sơn, ai là người đã dưng tập Bình Ngô sách cho tới Lê Lợi? 

Đáp án A. Nguyễn Trãi

Câu 3: Trong những năm đầu của kháng chiến chống Pháp, Bác Hồ đã để thương hiệu cho một nhóm cận vệ, gồm 8 người. Khi ghép thương hiệu của cả 8 người này thành một câu, tao sẽ được một khẩu hiệu cổ vũ tinh ma thần kháng chiến vào thời điểm đó. Hãy cho tới biết khẩu hiệu đó là gì?

Đáp án A. Trường kỳ kháng chiến, nhất định thắng lợi

Đáp án Học giờ đồng hồ Anh nằm trong Heo thách thức 17 ngày 17/12: 1C-2B-3A 

Câu 1: Trong tít báo "Vietnam ID cards to lớn remove fingerprint data (VnExpress International, 27/11/2023), thẻ căn cước của Việt Nam sẽ loại bỏ vấn đề gì?

Đáp án C. Vân tay

Câu 2: Từ nào tại đây có nghĩa là bài giảng?

Đáp án B. Lecture

Câu 3: Điền MỘT chữ cái để hoàn thành từ sau: _ND_V_DUAL (cá nhân)?

Đáp án A. I

Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 16/12

Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 16/12: 1B-2A-3B

Câu 1: Với xét nghiệm nhằm chuẩn chỉnh đoán bệnh dịch đái đàng, chưng sĩ luôn luôn nhắn gửi người bệnh dịch nên làm cái gi trước lúc xét nghiệm 8 - 14 tiếng?

Đáp án B. Cần nên ăn ít uống

Câu 2: Trong số "Giò me" của những người Nghệ An, "me" ở phía trên vô giờ đồng hồ địa hạt là tên gọi của: 

Đáp án A. Một loại động vật

Câu 3: Theo khối hệ thống 12 con cái Giáp, mon Chạp âm lịch được gọi là mon gì?

Đáp án B. Tháng Sửu

Đáp án Học giờ đồng hồ Anh nằm trong Heo thách thức 16 ngày 16/12: 1B-2B-3A 

Câu 1: Từ này tại đây tức là "đường cong, đường vòng"?

Đáp án B. Curve

Câu 2: Điền "MỘT" chữ cái để hoàn thành từ sau: BR_ _ Z_ (gió nhẹ)?

Đáp án B. A

Câu 3: Trong tiếng Anh, từ baker's dozen dùng để chỉ số mấy?

Đáp án A. 13

Đáp án đoạt được Olympia mon 12 Tuần 2 Thử thách 4 (11/12 - 17/12/2023): 1C-2C-3B-4B-5A

Câu 1: Sữa ong chúa là chất được tiết rời khỏi bởi loài ong nào vô đàn?

Đáp án C. Ong thợ

Câu 2: Từ nào tại đây viết ĐÚNG chính tả?

Đáp án C. Cả nhị từ đều đúng chính tả

Câu 3: Nếu một số có 2 chữ số mà tích nhị chữ số là 21, hỏi tổng 2 chữ số đó là bao nhiêu?

Đáp án B. 10

Câu 4: Ngọn núi cao nhất châu Âu (tính từ mực nước biển) nằm ở quốc gia nào?

Đáp án B. Liên bang Nga

Câu 5: Trường giang như kiếm lập thanh thiên là câu thơ miêu tả dòng sông nào dưới góc nhìn của Cao Bá Quát?

Đáp án A. Sông Hương

Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 3/12

Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 3/12: 1C-2B-3C

Câu 1: Đáp án C. 39

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 3/12/2023 1
Đáp án heo chuồn ganh đua ngôi trường học tập heo khu đất ngày 3/12 - Câu 1: C. 39

Câu 2: Đáp án B. Bắc Ninh

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 3/12/2023 2
Đáp án heo chuồn ganh đua ngôi trường học tập heo khu đất ngày 3/12 - Câu 2: B. Bắc Ninh

Câu 3: Đáp án C. Nguyên Hồng

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 3/12/2023 3
Đáp án heo chuồn ganh đua ngôi trường học tập heo khu đất ngày 3/12 - Câu 3: C. Nguyên Hồng

Đáp án Học giờ đồng hồ Anh nằm trong Heo thách thức 3 ngày 3/12: 1B-2C-3A

Câu 1: Đáp án B. S

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 3/12/2023 4
Đáp án học tập giờ đồng hồ anh nằm trong heo ngày 3/12 - Câu 1: B. S

Câu 2: Đáp án C. Compatible

Xem thêm: thế năng trọng trường là đại lượng

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 3/12/2023 5
Đáp án học tập giờ đồng hồ anh nằm trong heo ngày 3/12 - Câu 2: C. Compatible

Câu 3: Đáp án A. Koala

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 3/12/2023 6
Đáp án học tập giờ đồng hồ anh nằm trong heo ngày 3/12 - Câu 3: A. Koala

Tham gia ngay lập tức vô Trường học tập heo khu đất của MoMo, điểm các bạn đem thời cơ nhận những phần rubi mê hoặc Khi vấn đáp trúng những sự khiếu nại và thắc mắc thường ngày. Theo dõi VOH nhằm update đáp án heo khu đất MoMo nhanh nhất có thể và ko bỏ qua những phần thưởng độ quý hiếm với những hưởng thụ thú vị nhé.

Đừng quên bám theo dõi thể loại Cuộc sinh sống số của VOH nhằm update những sự khiếu nại hoặc mê hoặc kể từ MoMo và những phần mềm không giống nhé.